Tin tức

Tin tức

Tình trạng giao dịch tại dự án River Park quận 9

Ngày đăng 03-03-2017

Sau hơn 3 tháng mở bán, dự án nhà phố thương mại River Park quận 9 đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình khi đạt số lượng giao dịch 169/176 căn. Hiện tại, sức hút của dự án vẫn chưa giảm nhiệt khi hàng ngày dự án đều đón nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mở bán vào tháng 11/2016 với loại hình nhà phố thương mại, dự án River Park quận 9 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, chính vì sức hút từ loại hình nhà phố thương mại vốn vẫn còn đang mới mẻ với thị trường quận 9, cùng với vị trí có tiềm năng phát triển, tăng trưởng cao là mặt tiền đường vành đai 2, kế cạnh khu công nghệ cao Samsung nên ngay những ngày đầu mở bán, số lượng giao dịch loại hình nhà thương mại dường như đạt 100% trong thời gian rất ngắn.

nh đến tháng 3/2017, tất cả các căn nhà thương mại tại dự án River Park quận 9 đã được giao dịch thành công. Chủ đầu tư dự án cũng đang xúc tiến nhanh quá trình xây dựng để có thể bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn cam kết.

Hiện tại, 7/176 căn nhà phố còn lại vẫn đang trong trạng thái giao dịch, thuộc dãy I (I42 -I48), với diện tích lớn (120 -140 m2). Đây là 1 trong số những căn có diện tích lớn nhất tại dự án với hướng Đông Nam mát mẻ, thuộc loại hình nhà ở an ninh, phù hợp với những gia đình có nhu cầu về 1 không gian sống rộng rãi, thoải mái với phần sân vườn và công viên phía sau, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách ưu đãi 1 lượng vàng SJC cho khách hàng giao dịch thành công sản phẩm tại dự án, đồng thời hỗ trợ vay vốn đến 80% trong thời hạn 25 năm

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chi tiết

 

Bài viết mới nhất

du an river park ,dự án river park ,river park quan 9 ,river park quận 9 ,nha pho river park ,nhà phố river park
Hotline tư vấn khách hàng: 0934.256.658